Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Dịch tiếng Trung

Tại tp HCM nếu nhắc đến dịch vụ dịch tiếng Trung hay dịch thuật tiếng Trung Quốc thì chắc chắn không thể không nhắc đến công ty dịch thuật A2Z với quy mô rộng lớn trên khắp cả nước và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật nói chung với Dịch thuật tiếng Trung tại Tphcm nói riêng với dịch công chứng tiếng Trung uy tín vô cùng nhanh chóng và chất lượng hàng đầu tại Tphcm.

Đáp ứng tối đa nhu cầu Dịch thuật tiếng trung tại Tphcm. Công ty có đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, trợ giúp quý khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất để quý khách có cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ. Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng trung tại Tphcm của công ty chúng tôi. Dịch thuật A2Z đảm bảo mang lại hiệu quả cho công việc của quý khách hàng.

Nhu cầu kinh tế – xã hội, văn hóa- giáo dục cũng như du lịch, du với Trung Quốc ngày càng đi lên, dịch thuật tiếng trung trở thành một nhu cầu không thể thiếu và quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh, giao lưu cùng với phát triển ở nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức doanh nghiệp tại Tphcm.

Dịch tiếng TrungQuý khách có thể tham khảo với các dịch vụ dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt với từ tiếng Việt sang tiếng Trung chuẩn những lĩnh vực như: Y học, Kinh tế, tài chính, văn học, du học, kỹ thuật hay 1 trang web để giới thiệu hoặc tìm kiếm hiểu mọi điểm đến Trung Quốc, văn phòng Dịch thuật và phiên dịch A2Z hân hạnh là cầu nối ngôn ngữ giúp quý khách có được sự thành công trong công việc.

Dịch thuật công chứng tiếng trung tại Tphcm uy tín, chất lượng nhất trong ngành dịch thuật là dịch thuật A2Z. Với đội ngũ dịch thuật tiếng trung được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bản dịch thuật tiếng trung tại Tphcm tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch thuật công chứng tiếng Trung tại Hà Nội

Tự hào với đội ngũ biên dịch tiếng Trung đông đảo biên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình biên, phiên dịch.

Là công ty Dịch thuật tiếng Trung tại Tphhcm uy tín chuyên nghiệp và chất lượng nhất trong khu vực hiện nay. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, và cung cấp những bản dịch công chứng tiếng Trung hàng đầu tại Tphcm giúp quý khách thành công hơn trong công việc

Tiếng Trung có đến hơn 10 phương ngữ được sử dụng, trong đó tiếng phổ thông (tiếng Quan thoại chuẩn) là 1 trong 4 ngôn ngữ chính sử dụng tại Singapore, còn lại tiếng Hoa phồn thể lại được sử dụng tại Hongkong, Đài Loan, Ma Cao…

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Nhiều quốc gia sử dụng tiếng Trung như  là ngôn ngữ chính nên văn hóa tại mỗi quốc gia là khác nhau. Vì vậy Tiếng Trung được đánh giá là một trong những ngôn ngữ phức tạp và khó dịch nhất.

Để có một bản dịch tiếng Trung Quốc chuẩn xác với bản gốc, đòi hỏi người biên dịch, dịch thuật cần nắm chắc các phương ngữ của tiếng Trung và phải am hiểu văn hóa Trung Hoa, văn hóa của từng quốc gia sử dụng tiếng Trung, đặc biệt là am hiểu chuyên ngành cần dịch thuật.

Trong những năm gần đây Việt Nam hợp tác trao đổi trên mọi lĩnh vực Văn hóa xã hội, Giáo dục đào tạo khoa học Công nghệ, y tế kỹ thuật cùng với những hoạt động giao thương khác của Việt Nam và Trung Quốc diễn ra ngày càng nhiều. Chính bởi đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Trung của các cá nhân tổ chức tại Việt Nam hiện nay rất cao.
Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung giá rẻ tại Việt nam

Dịch thuật Hồng Linh tồn tại và phát triển với nhiệm vụ kết nối ngôn ngữ. Mục tiêu của chúng tôi trở thành công ty Dịch Thuật hàng đầu tại Việt Nam, là cầu nối hiệu quả, kết nối thành công những nền văn hóa và đem lại kinh tế cho Quý khách hàng.

Công ty Dịch Thuật Hồng Linh hay còn gọi là Dịch Thuật Nhanh Hà Nội chuyên nhận dịch thuật tiếng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng và uy tín tại Hà Nội.

dich-thuat-tai-lieu-tieng-trung-quoc-gia-re

Dịch tiếng Trung Quốc giá rẻ tại Hồng Linh
Dịch vụ dịch thuật Tiếng Trung tốt nhất Hà Nội

    Chất lượng dịch tốt nhất: Dịch Thuật Hồng Linh lựa chọn những Biên dịch viên tiếng Trung có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên và có kiến thức am hiểu nhiều chuyên ngành dịch khác nhau.
    Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp: Dịch Thuật Hồng Linh tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật  như: đánh giá tài liệu, chọn biên dịch viên phù hợp tham gia dịch, hiệu đính bản dịch lần 1, kiểm tra và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch, hiệu đính lần cuối.

Anh van thieu nhi

    Tốc độ dịch nhanh nhất:  Công ty dịch thuật Hồng Linh tự hào là đơn vị đi đầu trong cả nước, về cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại dịch thuật Hồng Linh.
    Dịch vụ dịch thuật tiếng trung 2 chiều: Hồng Linh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Trung sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc.
    Đội ngũ biên dịch có chuyên môn cao và đông đảo: Chúng tôi có đội ngũ biên dịch, phiên dịch có chuyên môn cao và đông đảo tại Hà Nội và trên toàn quốc. Ngoài đội ngũ trên, chúng tôi còn hợp tác với các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Trung Quốc của từng ngành nghề khách nhau.
    Công nghệ dịch thuật tiên tiến: Hồng Linh áp dụng nhiều công cụ dịch và công nghệ đi kèm theo giúp cho tốc độ dịch nhanh hơn và khâu kiểm duyệt, đánh giá bản dịch được chính xác hơn.
    Chuyên ngành dịch nhiều nhất: Tại Hồng Linh, Chúng tôi nhận dịch tiếng Trung với tất cả các chuyên ngành dịch thuật như: Dịch tiếng Trung ngành kỹ thuật, kế toán, xây dựng, thương mại, tài chính, y tế, dược phẩm, công nghệ thông tin, văn hóa xã hội…
    Dịch vụ khác: Với yêu cầu về các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ngày càng tăng cao. Hồng Linh còn nhận dịch thuật công chứng tiếng Trung các tài liệu, hồ sơ sau: Dịch thuật và công chứng hồ sơ: hộ chiếu, chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, bằng THCS, Cao Đẳng, Đại Học…

Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc giá rẻ nhất chỉ với 60k /trang

    Chi phí dịch thuật giá rẻ nhất chỉ 60k/ trang: Tại Hà Nội, bạn không thể tìm đâu ra được công ty dịch thuật Tiếng Trung giá rẻ mà đặt chất lượng dịch lên hàng đầu như Hồng Linh.
    Chi phí công chứng bản dịch 20k/ bộ: Hồng Linh áp dụng phí công chứng theo quy định của phòng tư pháp
    Phí dịch vụ phát sinh: Tại Hồng Linh, chúng tôi miễn phí các dịch vụ: giao hàng trong nội thành Hà Nội, phí in ấn, đi lại trong quá trình thực hiện công chứng.. đối với tất cả các khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Trung với số lượng lớn hoặc khách hàng là đối tác thường xuyên của công ty.


Dịch vụ làm web Các dịch vụ làm web cần phải làm nổi bật được sản phẩm, Mảng thiết kế này rất đa dạng cho nên các bạn cần phải chọn lựa kỹ càng để tránh mắc vào tình trạng chọn nhầm dịch vụ làm web dỏm và không chuyên
Dịch vụ giám định Giám định thương mại là hoạt động đòi hỏi sự đầu tư, Quy định về điều kiện để thương nhân được cấp giấy phép thông hành gia nhập thị trường cung ứng dịch vụ giám định thương mại tại Điều 257 Luật
Dịch vụ xin giấy phép lao động Quy trình làm thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước, Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động (theo mẫu) của người sử dụng lao động hoặc đối tác phía Việt Nam hoặc đại diện của tổ chức phi chính phủ

- Phone: +84-908-744-256