Các dịch vụ:
* Dịch vụ kế toán thuế trọn gói: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Dịch vụ xin giấy phép lao động

Người lao động nước ngoài khi đến Việt Nam thường gặp một số vấn đề liên quan đến giấy phép lao động. Những lao động đi theo các tổ chức, doanh nghiệp cũng có thể gặp đôi chút vướng mắc về thủ tục như giấy tờ thế nào, xin giấy, cấp giấy ở đâu?

Mặc dù theo thông tư mới nhất, chi tiết thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài đã quy định cụ thể hơn nhưng sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn nếu bạn lựa chọn tự đăng kí. Không những vậy, chưa quen làm các thủ tục hành chính sẽ tồn tại nhiều rủi ro không đáng có hơn. Tất cả những khó khăn, vướng mắc hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện. Do chuyên về lĩnh vực xử lí thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh nên chúng tôi luôn đảm bảo giấy phép lao động cho người nước ngoài đầy đủ nhất và đúng pháp luật.

Quy trình làm thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước được thực hiện theo các nghị định, bộ luật mới nhất của Việt Nam. Trên cơ sở pháp lí:

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

+ Nghị định Số: 11/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm tại việc tại Việt Nam.

+ Bộ luật lao động số 10/2012/QH13 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 18 tháng 6 năm 2012 và có hiệu lực kể từ ngày 1/5/2013.

Dựa trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục một cách nhanh gọn và chính xác nhất theo đúng quy định của nhà nước. Một số thông tin về lao động nước ngoài mà các nhà sử dụng lao động cần làm là cung cấp cho chúng tôi để giải quyết thủ tục là:

    Phiếu lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự còn hạn của nước ngoài cấp. Trường hợp người lao động nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Việt Nam cấp.
    Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe do cơ quan, tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài hoặc của Việt Nam cấp có giá trị trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.
    02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
    BẢN SAO GIẤY PHÉP KINH DOANH
    Bằng đại học và kinh nghiệm làm việc đủ 3 năm trở lên cùng chuyên môn, đem xác nhận của Đại sứ quán nước ngoài và đem đến đại sứ quán Việt Nam ở nước sở tại hợp pháp đồng thời dịch toàn bộ sang tiếng Việt.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói


Trách nhiệm: với chế độ bảo hành trọn đời số liệu trong phạm vi dịch vụ đã cung cấp. Dịch vụ kế toán của công ty chúng tôi cam kết sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có quyết định thanh/kiểm tra doanh nghiệp. Song song đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trên những sai sót về việc hạch toán, nộp trễ tờ khai. Số tiền phạt do nộp chậm tờ khai, hạch toán sai sẽ do công ty chúng tôi chi trả.

Trên đây là một số thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài cơ bản mà người sử dụng lao động cần cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm thủ tục cho bạn một cách nhanh chóng, gọn gàng và đảm bảo đúng luật.

- Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động (theo mẫu) của người sử dụng lao động hoặc đối tác phía Việt Nam hoặc đại diện của tổ chức phi chính phủ nước ngoài (sau đây gọi tắt là người sử dụng lao động tại Việt Nam).
- Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người nước ngoài (theo mẫu) hoặc văn bản của doanh nghiệp nước ngoài cử người sang làm việc việc tại hiện diện thương mại tại Việt Nam hoặc hợp đồng ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài tuỳ từng trường hợp.
- Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam. Nếu người nước ngoài đã cư trú ở Việt Nam từ đủ 06 tháng trở lên thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp tỉnh, thành phố của Việt Nam nơi người nước ngoài đang cư trú cấp.
- Bản lý lịch tự thuật có dán ảnh của người nước ngoài (theo mẫu)
- Giấy chứng nhận sức khoẻ theo quy định (bệnh viện tuyến trung ương và các bệnh viện đa khoa cấp tỉnh).
- Bản sao văn bản chứng nhận trình độ chuyên môn kĩ thuật cao (đại học trở lên) hoặc chứng nhận kinh nghiệm làm việc (từ 5 năm trở lên).
- 03 (ba) ảnh mầu kích thước 3 x 4 cm, đầu để trần, chụp chính diện, hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng, ảnh chụp không quá 06 tháng.

Dịch vụ xin giấy phép lao động


 
Chú ý: Tất cả các tài liệu bằng tiếng nước ngoài phải được dịch ra tiếng Việt. Tất cả các tài liệu do phía nước ngoài cung cấp phải hợp pháp hoá lãnh sự, các bản dịch, bản sao cần phải được công chứng Việt Nam công chứng.

    - Hồ sơ bằng tiếng Trung Quốc phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp.

    - Doanh nghiệp muốn tuyển dụng lao động Trung Quốc phải làm Công văn trình UBND về nhu cầu sử dụng người lao động Trung Quốc của Công ty trước 15 ngày khi nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người Trung Quốc.

    - Hồ sơ xin cấp lại GPLĐ phải được nộp trước 1 tháng khi giấy phép hết hạn.

    - Nếu GPLĐ đã hết hạn thì người sử dụng lao động Trung Quốc phải xin cấp mới GPLĐ.

    - Thời hạn của giấy phép lao đông cho người Trung Quốc tối đa là 2 năm.

    - Tùy mỗi trường hợp xin cấp GPLĐ mà thủ tục có sự thay đổi nhất định dựa trên yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Thủ tục xin giấy phép lao động
 
Luật Đại Việt là hãng luật với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên tư vấn về lĩnh vực Luật Lao Động. Đến với chúng tôi, quý Khách hàng sẽ được các chuyên viên và Luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn và phục vụ tốt nhất với chi phí dịch vụ hợp lý.

1.    Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.
-    Tư vấn về các vấn đề lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam;
-    Tư vấn các điều kiện để xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam;
-    Hướng dẫn người nước ngoài chuẩn bị những tài liệu hồ sơ cần thiết để xin cấp giấy phép lao động;
-    Hướng dẫn người nước ngoài các thủ tục Hợp pháp hoá lãnh sự tại nước ngoài hoặc tại Việt Nam trong một số trường hợp cụ thể
-    Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ cần thiết để xin cấp giấy phép lao động;
-    Đại diện cho người nước ngoài thực hiện việc xin cấp giấy phép lao động tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam

2.    Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam
-    Tư vấn các vấn để pháp lý về người nước ngoài lưu trú tại tại Việt Nam;
-    Tư vấn các điều kiện xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài theo quy định của pháp luật về cư trú của Việt Nam;
-    Hướng dẫn người nước ngoài chuẩn bị những hồ sơ tài liệu cần thiết để xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam;
-    Soạn thảo và hoàn thiện các hồ sơ cần thiết xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài;
-    Đại diện cho người nước ngoài thực hiện việc xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tại Việt Nam

    
 


Dịch vụ Kỹ thuật tòa nhà Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà, các công trình xây dựng, Quản lý vận hành tòa nhà là nghiệp vụ trọng yếu của HTM mà trong đó vận hành bảo trì các hệ thống kĩ thuật được xem là nhiệm vụ xương sống.
Dịch vụ Quản lý Tòa nhà Dịch vụ quản lý tòa nhà tăng mạnh trong 5 năm qua, Chỉ có một số ít các doanh nghiệp nước ngoài cung cấp dịch vụ này, thì đến nay, đã có nhiều các doanh nghiệp cả trong nước và nước ngoài cung cấp dịch
Quản lý Trung tâm thương mại Đối với giải pháp quản lý trung tâm thương mại, hệ thống, Nhà quản lý phải biết khi nào là giờ cao điểm của trung tâm thương mại? Vào giờ nào trong ngày? Vào buổi nào trong tuần? vào quý nào trong năm? Nhằm giúp nhà

- Phone: +84-908-744-256