Các dịch vụ:

*


Dịch vụ Kỹ thuật tòa nhà

Với Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà, các công trình xây dựng, đội ngũ nhân sự kỹ thuật của chugs tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, hỗ trợ xử lý sự cố cho các hệ thống máy móc, thiết bị kỹ thuật một cách nhanh chóng nhất, an toàn nhất để đưa hệ thống máy móc, thiết bị kỹ thuật sớm hoạt động bình thường trở lại.

Vì một số lý do mà nhiều tòa nhà/văn phòng/nhà ở hiện nay không có sẵn một đội ngũ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có doanh nghiệp quản lý sát sao; hoặc đội ngũ sẵn có không thể đáp ứng hết các yêu cầu về kỹ thuật tòa nhà/văn phòng/nhà ở ngày càng hiện đại, đặc biệt là trong các trường hợp có sự cố khẩn cấp đối với hệ thống kỹ thuật…

Hơn nữa, các đơn vị cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ đang có trên thị trường hầu như do tư nhân thành lập, tổ nhân sự lỏng lẻo, trình độ chuyên môn không đồng nhất, không được đào tạo bài bản nên quá trình xử lý yêu cầu của khách hàng bị hạn chế rất nhiều cả về chất lượng dịch vụ lẫn tính chuyên nghiệp và uy tín của nhà cung cấp dịch vụ. Trong rất nhiều trường hợp, đơn vị cung cấp hoàn thành không đúng tiến độ, lắp đặt thiết bị kém chất lượng, hoặc thái độ phục vụ của nhân viên thiếu chuyên nghiệp… Do đó, thật khó khăn cho các khách hàng khi phải đưa ra lựa chọn đâu là nhà cung cấp tốt nhất trong bối cảnh thị trường phức tạp như vậy.Tại sao Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Dịch vụ này của chúng tôi?

– Thương hiệu và uy tín trên thị trường: Công ty CP Đầu tư và Quản lý dịch vụ  là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Xây dựng xác nhận có đầy đủ điều kiện về chức năng, năng lực để thực hiện quản lý vận hành nhà chung cư.

Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà, các công trình xây dựng

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quản lý, vận hành bất động sản, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.
– Đội ngũ nhân sự:

Được sàng lọc, tuyển dụng theo các tiêu chí khắt khe. Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nâng cao kỹ năng xử lý công việc cho nhân sự một cách bài bản, đặc biệt là tinh thần làm việc tận tụy, chuyên nghiệp và trung thực.

Sử dụng đồng phục theo hệ thống nhận diện thương hiệu do  trang bị.

Tất cả nhân viên đều được kết hợp đồng lao động theo đúng các qui định hiện hành nhà nước, hồ sơ lý lịch rõ ràng, được bộ phận nhân sự quản lý chặt chẽ và được bảo lãnh bằng uy tín của  trước khách hàng khi tham gia cung cấp dịch vụ.
– Trang thiết bị, công cụ dụng cụ, vật tư phục vụ công tác cung cấp Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà, các công trình xây dựng:Chúng tôi trang bị cho đội ngũ nhân sự cung cấp dịch vụ các loại trang thiết bị, công cụ dụng cụ, vật tư theo đúng các tiêu chuẩn như yêu cầu của khách hàng. – Mức độ đáp ứng yêu cầu Dịch vụ này: Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, chúng tôi dễ dàng đáp ứng dịch vụ một nhanh chóng và linh hoạt, đặc biệt là trong việc xử lý các sự cố phát sinh khẩn cấp của hệ thống kỹ thuật – Kiểm soát quá trình triển khai Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà, các công trình xây dựng: Toàn bộ quá trình  triển khai thực hiện Dịch vụ này từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến khi kết thúc công việc đảm bảo nhanh và chính xác. Mọi công việc đều nhận được kiểm soát chặt chẽ từ bộ máy quản lý trung tâm của chúng tôi dựa trên nguyên tắc tuân thủ nghiêm ngặt Bộ hướng dẫn vận hành và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật thuộc Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Phát triển bền vững bằng uy tín của một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà/văn phòng/nhà ở chuyên nghiệp, có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cùng với mong muốn ghi dấu trong lòng khách hàng bởi sự tận tâm, tỉ mỉ và nhiệt thành – đó chính là sự khác biệt rất tích cực của Chính vì thế,  đã và đang là thương hiệu được nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn.

Vach ngan di dongCông ty CP Đầu tư và Quản lý dịch vụ  luôn sẵn sàng cung cấp Dịch vụ kỹ thuật tòa nhà, các công trình xây dựng trọn gói cho tất cả các hệ thống kỹ thuật của Tòa nhà hoặc tùy theo từng nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng.

Handico Tower được đầu tư xây dựng và trực tiếp thi công bởi Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội – một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Thủ đô Hà Nội trong lĩnh vực phát triển nhà ở và đô thị. Trong hơn 16 năm xây dựng và phát triển, HANDICO đã được thị trường và khách hàng công nhận về uy tín, chất lượng dịch vụ qua nhiều công trình đã triển khai, và nhiều dự án nhà ở, văn phòng cho thuê trên địa bàn.

Diện tích đỗ xe tại Tòa nhà rất được chú trọng cùng hai tầng hầm đỗ xe với diện tích hơn 9.000 m2, dành cho khách thuê và bãi đỗ xe dành cho khách tham quan. Khách thuê tại tòa nhà  sẽ được sử dụng các tiện ích khép kín.

Sau khi hoàn thành, Handico Tower sẽ cùng với các công trình xung quanh như tổ hợp Keangnam Hanoi, tòa tháp đôi Sông Đà và trụ sở các Tập đoàn, Tổng Công ty lớn trên đường Phạm Hùng tạo thành một quần thể công trình kiến trúc văn minh, hiện đại, điểm nhấn kiến trúc quan trọng ở khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội.

Quản lý vận hành tòa nhà là nghiệp vụ trọng yếu của HTM mà trong đó vận hành bảo trì các hệ thống kĩ thuật được xem là nhiệm vụ xương sống. Với sự am hiểu sâu sắc, thành thạo nghiệp vụ, các chuyên gia cao cấp, giàu kinh nghiệm của HTM không chỉ biết cách khai thác, vận hành các hệ thống kĩ thuật một cách chuyên nghiệp, an toàn mà còn luôn cải tiến, ứng dụng các công nghệ mới nhất nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ.Từ những việc rất nhỏ như sửa chữa, gia cố cơ sở vật chất đến việc vận hành trơn tru toàn bộ các hệ thống kỹ thuật gắn liền với tòa nhà và kết nối tất cả các hệ thống kĩ thuật bằng hệ thống quản lý BMS, iBMS…tất cả đều được đội ngũ chuyên gia HTM thực hiện hết sức cẩn thận, tỉ mỉ, phối hợp nhịp nhàng, ăn ý.Chúng tôi vận hành bảo trì dựa trên nguyên tắc tuân thủ nghiêm ngặt Bộ hướng dẫn vận hành và bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật thuộc Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 (được công nhận bởi Tổ chức đánh giá chứng nhận DQS- UL, CHLB Đức). Chính vì sự khác biệt đó, HTM tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản tại Việt Nam. Bất cứ một yêu cầu vận hành, bảo trì dịch vụ nào từ khách hàng dù là nhỏ nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như


Dịch vụ giám định Giám định thương mại là hoạt động đòi hỏi sự đầu tư, Quy định về điều kiện để thương nhân được cấp giấy phép thông hành gia nhập thị trường cung ứng dịch vụ giám định thương mại tại Điều 257 Luật

- Phone: +84-908-744-256